แนท เกศริน onlyfans ใหม่ – ทดลองใช้ยาเสียสาวเหมือนใน คลิปหลุด แอบเล่นเสียวกับเพื่อนเมียคาห้องน้ำ


ผมคิดว่าบางคนต้องมีประสบการณ์เสียวที่ลับเฉพาะแบบบอกใครไม่ได้กันทุกคน และแน่นอนว่าผมก็มีเรื่องเสียวที่บอกใครไม่ได้เช่นเดียวกันและเป็นเรื่องเสียวที่ผมประทับใจที่ยังจำไม่ลืมมาจนทุกวันนี้ ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่า ผมเป็นคนที่เซ็กส์จัดมากและชอบดูคลิปหลุด,คลิปโป๊อยู่เป็นประจำ จึงทำให้ผมนั้นมีอารมณ์อยู่ตลอดเวลา และผมก็มีเมียอยู่แล้วฆ่าเวลามีอารมณ์ขึ้นมาก็จะจัดกับนี้กับผมได้ทุกครั้ง ซึ่งผมไม่เคยมีอะไรกับคนอื่นมาก่อน ยกเว้นในครั้งนั้นครั้งเดียว เรื่องมันก็เกิดขึ้นนานมาพอสมควรแล้ว แต่ผมยังจำได้ดี ได้เย็นวันนั้นเป็นวันสิ้นเดือน แลกเงินเดือนภรรยาผมออก จึงได้ชวนเพื่อนสนิทของเธอที่ทำงานด้วยกันมากินเลี้ยงที่บ้านนิดหน่อย
และตามธรรมเนียมครับงานเลี้ยงทุกที่ก็จะมีเครื่องดื่มเหล้าเบียร์แน่นอน คืนนั้นเราดื่มกันไปเยอะมากและเมากันทุกคน อาจจะด้วยเพราะฤทธิ์เหล้าและอารมณ์ที่พาไปผมจึงแอบใส่ยาเสียสาวลงไปในแก้วของเพื่อนเมีย ซึ่งเพื่อนเมียของผมคนนี้ เธอเป็นคนหน้าตาดี น่ารักใช้ได้ เป็นคนที่ไม่สูงเท่าไหร่ออกจะอวบนิด ๆ เหมือนสาวในคลิปหลุดดูไปแล้วก็น่าเอาเหมือนกัน หลังจากนั้นไม่นานเมียผมก็เมาเหล้าจนสลบไปก่อนผมชื่อพาเมียผมเข้าไปนอนในห้อง และออกมาดื่มกันต่อกันแค่สองคน เพราะเธอตั้งใจไว้แล้วว่าวันนี้จะกินให้เมาแล้วจะนอนที่นี่ เพราะมีของผมนั้นได้จัดที่นอนไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นระยะเวลานานพอสมควรที่ผมรอให้ยาออกฤทธิ์แต่ดูเหมือนจะไม่ได้ผลผมตื่นจะใส่ยาลงไปอีก 1 ชุด ก็อยากให้มันออกฤทธิ์เร็วๆ
เวลาผ่านไปเพียงแป๊บเดียวเท่านั้นเธอก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรแต่พอรู้สึกว่ามันนานเกินไปก็เลยอยากจะไปดู แต่ยังไม่ได้ทานเพราะประตูห้องน้ำก็ได้ยินเสียง ครางเบาๆออกมา ทำให้ผมคิดในใจว่ายาคงออกฤทธิ์เต็มที่แล้วตอนนี้ และเธอก็คงจะมีอารมณ์มากถึงกับเก็บไว้ไม่ไหวต้องมาระบายในห้องน้ำ ผมใช้เวลาตัดสินใจอยู่พักใหญ่ก่อนที่จะตัดสินใจประตูห้องน้ำเรียกว่าเป็นอะไรหรือเปล่า และเธอก็ได้เปิดประตูห้องน้ำออกมาพ่อกับสภาพที่ลุกลี้ลุกลน ผมจึงตัดสินใจดำเธอเข้าไปในห้องน้ำและล็อคประตู เพราะตอนนี้ทางสะดวกเมียผมก็หลับไปแล้ว จึงจัดการจูบเธอทันที และเธอก็จูบตอบผมและลืมตัวผมเข้าไปกอดอย่างแน่น
เราจูบปากและดูดลิ้นกันอย่างดูดดื่ม ผมได้ถอดเสื้อของเธอและดูดนมและเลียหัวนมของเธอทำให้เธอถึงกับครางออกมาด้วยความเสียว คนที่ถอดกางเกงของเธอออก ตอนนี้หีของเธอชุ่มไปด้วยน้ำเพราะว่าเธอคงจะเสียวจากฤทธิ์ยาที่ผมใส่เข้าไปถึง 2 ครั้ง เหมือนในคลิปหลุดผมนั่งลงเลียหีดูดหี จนเธอเสียวใช้มือจิกหัวผมแน่น และทางออกมาว่าเสียวจังเลย เลียอีก เสียวมาก ผมอยากต่อไปจนเธอน้ำแตกและบอกว่าไม่ไหวแล้ว และถอดกางเกงผมออกก้มผมลงไปดูดควยของผม จนมิดเต็มปากของเธอ ทำเอาจนผมเสียวถึงกับครางออกมาเช่นกัน เสียวมากถึงกับต้องผลักเธอออกไม่งั้นคงจะแตกคาปากอย่างแน่นอน ผมจึงจับเธอก้มลงแล้วค่อยๆเอาควยแทงเข้าไปที่หีของเธอจนมิด
ด้วยความใหญ่ทำให้เธอถึงกับครางออกมา ผมก็แทงหีเธอไม่ยั้งและใช้มือจับนมเธอไว้ทั้ง 2 ข้าง เธอก็เด้งรับได้เป็นอย่างดี หน้าหีของเธอก็ยังฟิตและควยผมที่ใหญ่ ทำเอาเราทั้งสองคนนั้นเสียวกันแบบสุด ๆ และด้วยความฟิตของหีเธอ และด้วยความเมา ผมจึงควยออกมาไม่ทันทำให้แตกในใส่หีของเธอไปอย่างเต็มที่ นี่เป็นครั้งแรกที่ผมเย็ดหีที่ไม่ใช่เมียของตนเอง ขึ้นมาเป็นความเสียวที่บอกไม่ถูกเช่นกัน และหลังจากคืนนั้นเธอก็ไม่มากินเหล้าที่บ้านผมและนอนค้างที่บ้านผมอีกเลยแต่ก็ยังมีออกไปกินกันข้างนอกตามร้านอาหารด้วยกันอยู่เป็นประจำ แต่เราก็ไม่เคยได้เย็ดกันหลังจากนั้นอีกเลย