มานอนโรงแรมแบบที่มีหนัง x ดูฟรีก็ต้องจัดหนักกันหน่อย

วันนี้เราหมดแรงไม่ไหวก็เลยตัดสินใจนอนโรงแรมแถวข้างทางกันก่อน จะว่าไปแล้วก็อีกตั้งเกือบ 200 กิโลเมตรกว่าจะถึงที่หมาย การเดินทางของเราค่อนข้างเหนื่อยอ่อน แต่ถ้าจะว่าไปแล้วก็โชคดีที่เรามากับคนที่เรารัก ทำงานมาด้วยแล้วก็จะไปท่องเที่ยวด้วยก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ คราวนี้ยังไม่ถึงที่หมายแต่เหนื่อยกันแล้วก็เลยมองหาโรงแรมข้างทางแล้วก็เจอโรงแรมในลักษณะแบบม่านรูด ดูแล้วก็โอเคก็เลยเลี้ยวเข้าไป สิ่งที่ได้เจอแบบที่ไม่ได้คิดก็คือในโรงแรมมีทีวีขนาดจอ 40 กว่านิ้วเมื่อกดรีโมทไปมาอีกนิดก็ได้พบเจอกับหนังxแถมมี 2 ช่องให้สลับกันด้วยเมื่อเจอบรรยากาศแบบนี้ความเหนื่อยล้าแต่พอได้เจอกับ แรงกระตุ้นจากจอทีวีมันก็ต้องมีแรงกันเสียหน่อย
หลังจากอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากันออกมาเราก็ยังนั่งดูหนัง x แล้วก็มองหน้ากันคราวนี้เราก็เริ่มเล่นตลกกันแล้วเราก็อยากให้แฟนของเราทำให้ก่อน แฟนของเราก็บอกว่าให้ดูดให้กับเขาก่อน ก็เรียกว่าเล่นมุกตลกกันคราวนี้ก็เลยปล่อยยิ่งฉุบถ้าใครชนะคนนั้นก็ต้องเป็นคนเริ่มก่อน ความที่เราชอบเล่นกันแบบนี้อยู่แล้วในที่สุดหนูก็เป็นคนชนะ แทนที่จะได้เปรียบได้เปรียบเสียเปรียบเพราะเขารู้ว่าเวลาที่เป่ายิ้งฉุบกัน หนูจะเป็นคนชนะเขาอยู่เสมอแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาลงคุกเข่าแล้วก็ไปดูดจะเลียให้กับเขา ได้ความสุขด้วยความเสียวสักนิดอดทนความอยากของเราเอาไว้ก่อน ผ่านไปยังไม่ถึง 5 นาทีเขานอนลงบนเตียงเป็นที่เรียบร้อยคนมันสบายตัวแล้วหนูก็เลยรีบกลับตัวแล้วก็เล่นท่า 69 กับเขาทันที ไม่ได้ห้ามอะไรและก็ไม่ได้สั่งอะไรก็ต้องช่วยกันสักนิดตอนนี้น้าของเราก็แตกออกมาเต็มร่องไปหมด ดูดอีกสักนิดเดียวอีกสักหน่อย แค่นี้ก็ได้แล้ว
หลังจาก 69 กันไปได้ไม่นานคราวนี้เขาก็ทนไม่ไหวแล้วเขารีบจัดเราเล่นอยู่ในท่าหมาบนเตียง แล้วก็ซอยด้วยความเสียวเขาบอกว่าทนไม่ไหวผู้ชายเวลาบอกว่าทนไม่ไหวแปลว่าใกล้จะเสร็จก็ แน่นอนว่าซอยให้กับเราด้วยความเร็วและความเร็วประมาณนาทีเดียวเห็นจะได้ ถึงแม้ว่าไม่ได้นานแต่มันก็ทำให้เราถึงสวรรค์ได้เช่นกันปล่อยน้ำแตกออกมาแบบเต็มๆ สบายตัวกันไปเลยในตอนนี้ เขาหมดแรงหลับไปเป็นที่เรียบร้อยเพราะขับรถมานานแต่สำหรับเรายังมีแรง ยังอยู่แบบสบายอยู่ ก็เลยนอนดูหนัง x ต่ออีกสักหน่อยนอนเล่นอย่างไรก็ไม่ยอมหลับคราวนี้ก็เลยไปจับ น้องชายของเขาดูสักนิด ดูซิว่ามันจะสู้อีกหรือเปล่าคราวนี้ขยับไปมาเขาก็เริ่มตื่นแล้วเขาก็มองหน้าเรากลับมาว่าทำอะไร พอบอกมาแบบนี้ก็รีบทำลายหลักฐานทันที แล้วก็อมเข้าปากเอาไว้ไม่ให้เขาเห็น ไม่นานเกินรอมันก็เริ่มแข็งได้ที่ขึ้นมาอีกรอบ ขึ้นขย่มซ้ำเลยในตอนนี้ก็คนมันอยากคนมันมีอารมณ์แล้วจะต้องรออะไรให้ยุ่งยากผู้หญิงถ้าเวลามีความอยากปลุกน้องชายของเขาให้ตื่น เล่นเราให้เสียว ส่วนเขาจะเสร็จไม่เสร็จเป็นเรื่องของเขาเดี๋ยวถ้าเขาไม่เสร็จก็ขึ้นมาซอยเอง แบบที่ทำในตอนนี้ขย่มจนหมดแรงแต่เข้าห้องน้ำไม่แตกก็มาจัดท่าหมาต่อจนน้ำแตกจนได้