รอบเดียวสำหรับเธอไม่พออยู่แล้วผมจึงชวนเธอไปจัดการต่อบนห้องพร้อมกับดู หนังโป๊ ไปด้วย

หลังจากที่ผมน้ำแตกให้กับเธอเลอะที่บนตัวเธอไปหมด ก็ชวนเธอเข้าไปล้างเนื้อล้างตัวล้างหน้าสักนิดเพราะน้ำของผมนั้นมันพุ่งไปโดนใส่หน้าเธอด้วย เธอก็เลยขอตัวไปอาบน้ำอาบท่าให้เรียบร้อยแล้วผมก็ไปรอเธออยู่ที่ห้องเหมือนกับว่าในจังหวะนี้ผมไม่ได้มีความเหนื่อยหรือมีอะไรบอกให้กับเธอได้รู้เลยว่าผมนั้นเสร็จแล้ว เพราะมันเป็นเพียงแค่น้ำแตกออกมาเฉยๆแต่ในใจของผมนั้นยังพร้อมที่จะเล่นเสียวกับเธอแบบไม่อั้นต่อเนื่อง
แล้วก็ต้องตามต่อด้วยการสร้างอารมณ์ผมเปิดหนังโป๊แบบสาวน้อยขาวเนียนให้เธอได้รู้ว่าที่ผมพูดให้กับเธอว่าเธอนั้นมีความน่ารักเหมือนกับสาวญี่ปุ่นนั้นเป็นเรื่องจริง เธออาบน้ำเข้ามาในห้องผมรีบเข้าไปกอดเธอแล้วก็จูบเธอซ้ำเธอก็จูบต่อกับผมเรียกได้ว่าความหื่นของเราทั้งคู่ในตอนนี้มันมาเต็มมาพร้อมไปทั้งหมด ความสุขระดับนี้ไม่มีอะไรจะมาห้ามเราได้อีกแล้วแล้วผมก็จัดการจับเธอลงไปเลียหี ต่อได้ท่านที่ไม่มีการพักจังหวะที่รอเธออาบน้ำผมก็พักมาพอแล้วยิ่งตอนนี้ในหนังโป๊เขาก็กำลังเล่นเสียวกันแบบได้ดีเป็นอย่างมากผมก็ต้องตามต่อไม่มีเด็กจะได้ไม่เสียจังหวะ
รอบนี้เสียงร้องครางของเธอมาตั้งแต่ตอนลงลิ้นเลียทำให้ผมสั้นในหัวใจเป็นที่สุด เมื่ออาการมาแบบนี้แล้วผมจับเธอยกล้อเพิ่มขึ้นแล้วก็จัดการซอยเธอในทันที ไม่มีลีลาที่จะต้องคุยกันมากนักเมื่อน้ำของเธอแตกออกมาเต็มอีก 1 ครั้งและของผมก็แข็งพอที่จะจัดการเธอให้มีความเสียวได้อย่างเต็มที่แล้ว จับขาเธอประกบคู่แล้วก็ยกขึ้นพาดมาที่บ่ายค่อยๆ ตะแคงข้างสักนิด แล้วก็ปล่อยให้ควย ของผมนั้นค่อยๆไหลลงไปอย่างช้าๆ ความเสียวมันเกินกว่าที่จะบรรยายของจริงความรู้สึกแบบนี้ไม่มีอะไรจะมาเทียบเคียงได้อีกแล้วความฟิตของรูเธอ มันยิ่งทำให้ผมนั้นอดทนไม่ไหวต้องรีบเร่งจังหวะในการซอยให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย
เสียงร้องครางของเธอมาเต็มเลยในตอนนี้เรียกว่าถ้ามีคนอยู่ไม่ห่างจากเราสักเท่าไหร่คงสงสัยว่าตอนนี้เป็นเสียงร้องครางของจริงหรือเป็นเสียงจากหนังโป๊เป็นแน่แท้ผมไม่รู้ว่าเธอร้องครางแบบนี้เป็นปกติหรือว่าเธอกำลังเสียวจนถึงขั้นสุดยอด เพราะผมก็ทำให้กับเธอแบบไม่ได้หยุดได้อย่างเช่นเดียวกัน ความสุขของผมเลยตอนนี้บอกได้เลยว่า ผมไม่อยากจะน้ำแตกเลยจริงๆ อยากจะอยู่แบบนี้ต่อไปอีกสัก 10 นาที แต่มันก็ผ่านมาแล้ว 10 นาทีเพียงพอสำหรับความสุขของเราเป็นอย่างมาก เธอร้องครางและบอกว่าเสียวแบบไม่หยุดสายตาของเธอมันฉ่ำวาวจนทำให้ผมรู้ว่ามันคือของจริง ทั้งการตอดรัดและการกระชับรูมันสุดยอดเป็นของแท้เธอบีบแขนของผมด้วยความเสียวเอาไว้แน่นจนผมบอกว่าไม่ไหวอีกแล้วในรอบนี้ ผมก็ดึงออกมาแต่ข้างนอกอีกครั้งแต่รอบนี้น้ำไม่ได้พุ่งไปไกลสักเท่าไหร่มันคงวนเวียนอยู่แถวท้องน้อยและสะดือของเธอเท่านั้น เสียหายใจของเธอหอบเหนื่อยอย่างแรงของผมก็เช่นเดียวกันความสุขมันต้องแบบนี้แหละ ใน 1 ชั่วโมงที่รอน้องสาวกลับมาคุ้มค่ากับการรอคอยเป็นอย่างมาก