เด็กๆเขาทำคลิปหลุดดูแล้วมันก็เสียวดีเหมือนกัน

เด็กสาวสมัยนี้มีอะไรที่โชว์ได้อวดได้ก็ต้องแข่งกันโชว์สักหน่อย ไม่ว่าจะขาสั้นดันนมมีหมด ยิ่งตอนนี้มีคลิปหลุดออกมาให้ดูกันด้วย จะว่าคลิปหลุดก็เหมือนจะไม่ใช่ ก็ถ่ายแบบไม่ให้เห็นหน้ามากเท่าไหร่เน้นที่หีกับนมแล้วก็มีเห็นเงาหน้านิดหน่อยมีแต่เสียงครางเป็นหลักแบบนี้อาจจะตั้งใจโชว์กันมากกว่า มันเป็นเรื่องที่ข้ามขั้นแบบสมัยเมื่อ 10 ปีก่อนกันหมดแล้ว
ยิ่งในยุคที่ทุกคนมีมือถือกันหมดนั้นก็แปลว่า ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะถ่ายคลิปโป๊เป็นของตัวเองกันทั้งหมดมันยิ่งง่ายต่อการทดลองถ่ายกันดูเล่นๆกันไปก่อน และอะไรที่ถ่ายกันดูเล่นๆมันก็มักจะสนุกและก็อดไม่ได้ที่จะเก็บไว้ดูเองในที่สุดมันก็จะหลุดออกมาพวกตั้งใจก็ว่ากันไป แต่พวกไม่ตั้งใจก็ต้องอายสักหน่อย ยิ่งผู้ชายที่ถ่ายคลิปโป๊ยิ่งต้องเด็ด เจอพวกเด็กที่เย็ดไม่นานแล้วก็น้ำแตกควยก็ยังไม่แข็งสักเท่าไหร่แบบนี้ดูไปก็น่ารักดี ขนาดว่าดูกับแฟนไปด้วยแฟนก็ยังบอกเลยว่าถ้าเด็กควยเล็กๆแบบนี้มาต่อคิวเย็ดกันคงจะรับได้สัก 10 คนได้ ก็เย็ดแค่ไม่นานก็เสร็จกันหมดแล้ว
เธอพูดอย่างกับเป็นนางเอกหนังโป๊กันไปเลย มาขนาดนี้มาเจอพี่หน่อยสักเป็นไร เห็นคลิปโป๊เด็กๆพวกนี้แล้วก็อดไม่ได้ที่จะต้องจัดสักหน่อยคลิปโป๊เล็กๆเหล่านี้มันก็เพิ่มความเงี่ยนดีไม่น้อย ให้เมียดูเด็กมันเย็ดกันไปเรื่อยๆ สำหรับผมก็ไปสำรวจหีเมียสักหน่อยว่าพร้อมที่จะโดนควยของผมทิ่มแทงหรือยัง ไม่นานนักทั้งนิ้วและลิ้นก็ช่วยเปิดทางให้กับเธอได้เต็มที่ มันทำให้ประตูเปิดอ้าเต็มร้อยแล้ว น้ำเริ่มเดินหีก็เริ่มอ้า จับเมียแยกขาแล้วก็ใส่ควยลงไป ค่อยๆลากเข้าออกช้าๆ มันก็ยิ่งกระตุ้นต่อมความเสียวได้ดียิ่งนัก ปล่อยให้มันไปช้าๆ จากเสียงครางเบาๆ ก็เริ่มครางได้หนักขึ้นเริ่มเยอะขึ้น มันมาถึงจุดที่หยุดไม่ได้แล้ว เด็กน้อยในคลิปโป๊ต่างๆ พอได้เย็ดกันก็ซอยไม่หยุดมันก็เสร็จเร็วอยากจะทำคลิปโป๊ไปสอนเด็กเหล่านี้จริงๆ จะทำให้ดูเป็นตัวอย่าง เย็ดไปก็บอกเมียไปต่างก็หัวเราะกันอย่างมีความสุข
ตอนนี้ก็เริ่มไม่ไหวแล้วเริ่มเสียวทนไม่ไหวน้ำมาหัวแล้วต้องเร่งให้เร็วที่สุดต้องให้เธอร้องแบบสะใจจนหยุดไม่อยู่แล้วเสียงครางก็ดังขึ้นมันบอกว่าเธอก็ไม่ไหวเช่นกัน แล้วในที่สุดก็ได้น้ำแตกเต็มๆ เธอร้องครางหายใจแรกแล้วพูดว่า “แบบนี้แหละที่รักขอแค่คืนละครั้งก็รักที่สุดแล้ว”