แฟนเมาแล้วเย็ดได้ทุกท่าจริงๆ

ไม่เคยรู้มาก่อนว่าเวลาที่แฟนเราเมาเธอจะเด็ดขนาดนี้ ก็คบกับเธอมาได้ไม่นานนัก แค่ประมาณ 4-5 เดือนก็ไม่เคยเห็นเธอกินเหล้าเมาขนาดนี้มาก่อน ปกติก็นิดหน่อยพอประมาณแต่วันนี้เจอเพื่อนเธอชวนดื่มหนัก เธอจักต่อเนื่อง 4-5 แก้วมันก็เริ่มออกอาการเมาอย่างเห็นได้ชัด และนั้นคือที่มาของฉายาที่เพื่อนเธอบอก เมาแล้วซาเย็ดได้ทุกท่าและทุกที่
ผมมารู้ฉายาเธอตอนหลัง หลังจากที่เธอเริ่มเมาเธอก็เริ่มมากอดผมแล้วก็หอมแก้มตามด้วยจูบบ้างนิดหน่อย มีอาการประมาณว่าจะเย็ดโชว์เพื่อนให้เห็นกันไปเลย เธอบอกก็คนรักกันใครจะมองก็ช่างมัน และอย่างลืมส่งคลิปมาให้ดูด้วย จนผมก็ตกใจนิดหน่อย แต่เพื่อนเธอหัวเราะชอบใจอย่างมาก เพื่อนเธอก็บอกว่าเมาแล้วเงี่ยนแบบนี้แหละนั้นคงเป็นเหตุผลที่เธอไม่ยอมกินเหล้าสักเท่าไหร่ ผมรีบพาเธอกลับมาที่ห้อง พอถึงห้องได้เธอก็กอดจูบเต็มที่ แถมมีมาดูดควยให้ทันทีไม่ต้องร้องขอ เธอบอกควยนี้ของเธอต้องได้ตอนนี้ แล้วก็จับผมนอนกับพื้น แล้วก็ขย่มทันที หีเธอน้ำพร้อมอย่างมาก มันลื่นจนเรียกว่าใหญ่ขนาดไหนก็เข้าได้แล้วเธอก็ขย่มไม่มีหยุดขนาดว่าผมว่าผมก็อึดพอตัวแต่เธอตอนนี้ก็เล่นเอาผมน้ำแตกได้เช่นกัน
หลังจากที่เสร็จกันไปไม่นานความเงี่ยนของเธอก็มาอีก เธอเข้ามาดูดควยให้อีกรอบแล้วก็บอกว่าเมื่อกี้เสร็จไปแล้วใช่ไหมรอบนี้เอานานๆ นะ มาแบบนี้เสียด้วย ทำอย่างไรดีเธอก็ดูดควยจนแข็งแล้วก็จับหีเสียบควยขย่มซ้ำอีกรอบ เสียงครางเธอไม่ธรรมดาจริงๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าสาวน้อยที่น่ารักเวลาเมาจะเย็ดได้ทุกท่าขนาดนี้ แถมหีเธอก็แดงกว่าปกติด้วย เธอขย่มจนหมดแรงแล้วก็บอกกับผมว่ายังไม่เสร็จใช่ไหมมาแทงต่อแล้วเธอก็ทำท่าคลานแบบหมาให้ผมจัดการแทง ได้เลยที่รักหีแดงๆแบบนี้ไม่แทงได้อย่างไรก็จัดหนักจนนมเธอสั่นไม่มีหยุด แถมเธอยังบอกสุดยอดเสียวที่สุด รอบนี้ไม่ธรรมดาอย่างที่เธอบอกมันสุดยอดอย่างมาก เล่นเสียวต่อเนื่องแบบนี้มันสุดยอดแบบนี้นี่เอง
แล้วในที่สุดก็น้ำแตกคาหีอีกรอบ แล้วเธอก็หลับไปนอนแก้ผ้าเห็นหีแดงๆ ตลอดเวลาจนตอนเช้าผมก็ถามเธอว่าเมื่อคืนเสียวไหม เธอยิ้มตีมาที่แขนอีกที แล้วเธอก็บอกมาจะทำให้อีกรอบ แล้วก็จัดการขย่มผมในตอนเช้าซ้ำอีกหน่อย คราวนี้รู้แล้วว่าจะเย็ดกับเธอแบบไหนดี