หากิ๊กไว้แก้เหงาห้ามไปรักเขาจนหมดหัวใจ

จะเรียกว่าลงแดงก็คงไม่ผิด ความเงี่ยนถ้ามันถึงขีดจำกัดมันก็ต้องหาทางระบายออกเช่นกัน เวลาน้ำออกจากควยมันแทบจะขาวเป็นนมข้นเลย ก็เงี่ยนจัด น้ำควยเต็มไปหมด และมันก็เหมือนกัน ผู้หญิงเวลาที่เงี่ยนก็มีน้ำมาเต็มหีเหมือนกัน ขนาดแค่ดูนมเขี่ยหีนิดหน่อย ก็น้ำมาเต็มแล้วลื่นจนนิ้วเข้าไปได้ทุกนิ้วแล้วควยแข็งๆที่มีน้ำเหมือนกันจะเข้าไม่ได้ได้อย่างไร
ดูหนังโป้ทุกวันมันก็เงี่ยนบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ชักว่าวจนมือถลอกก็ยังไม่หายเงี่ยน ก็คนมันเคยเย็ดรู้ดีว่าการชักว่าวมันก็แค่แก้ขัดไม่ได้หยุดความเงี่ยนไปทั้งหมด ต้องได้เย็ดหีจริงๆ เท่านั้นถึงจะหายเงี่ยน จัดสัก 2 ดอกต่อเนื่อง ขาอ่อนขาสั่นสบายตัวไม่เงี่ยนแล้วแน่นอน แต่ถ้าหีแน่นหีฟิต หน้าสวยเหมือนสาวหนังโป้มันก็ตอบยาก ยิ่งช่วงนี้เริ่มห่างกับแฟนมากขึ้น เมื่อก่อนเธอกลับมาทุกอาทิตย์ แต่ตอนนี้เธอขอกลับมาอาทิตย์เว้นอาทิตย์เธอบอกว่าเหนื่อยแล้วก็เปลืองค่าใช้จ่าย ก็เป็นธรรมดาแต่เราก็คุยกันทุกวันตลอด แล้วคราวนี้จะทำอย่างไร เมื่อความเงี่ยนมันครอบงำก็ต้องหากิ๊กดีๆไว้สักคน กฏตายตัวของกิ๊กคือห้ามรักกัน ต้องแค่แก้เหงากันเท่านั้นแล้วผมก็ไม่ไปหาที่ไหนไกล ก็คนที่ทำงานดีที่สุด เวลาแบบนี้จะไปหาคนที่เข้ากันได้กว่าจะรู้จักกันกว่าจะได้เย็ดกัน ไม่ทันแล้วต้องเอาคนรู้จักดีที่สุด แล้วผมก็เริ่มวางแผนเข้าตีสนิทให้มากขึ้น เธอก็ห่างจากแฟนเหมือนกัน มันก็พอดีกันคนเหงามาเย็ดกันแค่นี้ก็พอ
แล้วก็คุยกันได้ไม่นานผมใจกล้ามือไว เข้าหาเธออย่างเร็วด้วยความเงี่ยนมันล้นปรี่ก็ได้เธอมาเล่นเสียวอย่างรวดเร็ว แค่หนึ่งเมาที่เธอได้กินกับผม ก็ได้กันแล้ว ความเงี่ยนสะสมความเมากำลังดี จัดไป 2 ดอกในวันแรกขนาดบอกแล้วว่าห้ามรักเธอแต่ก็อดไม่ได้ที่ได้เห็นหีที่สวยขาวใส่แบบนี้เธอหุ่นกำลังเหมาะไม่อ้วนไม่ผอมเย็ดได้มันมากๆ ติดใจเลยบอกตรงๆ แล้วหลักจากนั้นก็เริ่มติดต่อกันมากขึ้นได้เย็ดกันทุกวัน จนตอนนี้เรียกว่าเที่ยงก็เย็ด เย็นก็เย็ด เหมือนว่าความต้องการมันตรงกัน ส่งหนังโป้ดูกันทุกวัน และที่ชอบที่สุดเธอดูดควยได้เก่งมากๆ ถ้าจะว่าไปฝีมือการเย็ดของเธอเหนือกว่าเมียผมหลายขั้นจริงๆ แบบนี้เองที่เขาเรียกว่ากิ๊ก เย็ดได้เด็ดกว่าเมียแถมไม่เรื่องมาก เอาไงดีคราวนี้เย็ดกับเธอจนน้ำหมดถ้าเมียมาก็ต้องเย็ดเมียด้วย ต้องแบ่งน้ำไว้บ้างแล้ว