หลานสาวร่าน

อ่านเรื่องเพื่อนๆมามากอยากเล่าบ้างเรื่องของผมเกิดขึ้นระหว่างกับหลานสาวผมเองเพราะอ่านเรื่องเกี่ยวกับญาติๆเลยคิดอะไรแพลงๆ
หลานสาวผมเป็นเด็กแก่แดดอายุแค่สิบห้าเองแต่ร่านสุดๆวันเสาร์วันหยุดแอนมักจะพาเพื่อนชายมาที่บ้านบ่อยแรกๆผมไม่ได้คิดอะไรนึกว่าเด็กๆคงไม่มีอะไรกันแล้ววันนั้นผมหยุดงานครึ่งวันกลับบ้านกะพักผ่อนเสียหน่อยผมขับรถจะเข้าบ้านเห็นมีมอไซร์จอดอยู่ข้างบ้านเลยสงสัยผมขับรถเลยบ้านไปที่อู่ให้ช่างเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง
เดินย้อนกลับบ้านในบ้านเงียบสนิทในใจตอนนี้คิดอยู่อย่างเดียวคือหลานสาวร่านอย่างนี้ต้องแอบมาเย็ดกันแน่แต่ที่ไห

นนะในบ้านไม่มีผมนึกขึ้นได้ที่หลังบ้านมีกระท่อมที่กับเพื่อนนั่งดื่มกันก็เลยย่องไปดูจริงๆด้วยพวกเขาอยู่ที่นั้นกันผมเข้าไกล้ที่สุดแต่ไม่ได้เห็นอะไรได้ยินแต่เสียงพูดคุยคิดคักันแล้วเสียงที่ผมได้ยินคือแอนหลานผมพูดว่า….ไม่เอาแล้วพี่โอแอนแสบหีหมดแล้ว….แสดงว่าเพิ่งเย็ดกันไปคราวนี้ผมจินตนาการเลยเอาควยออกมารูดคิดไปต่างๆนาหลานเราขี้เย็ดเหมือนกันยังจะต้องหาทางเย็ดให้ได้แล้วเสียงก็ดังขึ้นอีกคราวนี้แอนหลานคราง…..พี่โอ..ซี๊ดด..แอนเสียวหีจัง….เสียงผู้ชายดังขึ้น…ก็หีแอนน่าเลียน่าเย็ดนี่จริงมั้ยบอย……ใช้จ๊ะหีน้องแอนน่าเย็ดมากขอพวกพี่เย็ดอีกที่นะ…เอาแล้วสิผู้ชายคนี่หว่าโอ้ยตายแล้วหลานเราเย็ดที่เดียวสองคนเลยหรือผมเองก็ไม่คิดจะดุอะไรเลยก็หัวใจมันสวิงอยู่แล้วผมเคยพาเมียผมออกไปให้เพื่อนรุมเย็ดเหมือนกัน(ลืมบอกมีเมียแล้ว)แล้วเสียงครางเริ่มดังขึ้นผมนั้นน้ำกระฉูดออกมาแล้วเลยต้องปล่อยให้พวกเขาเย็ดกันตามสบายเพราะอยู่ไปก็ไม่เห้นอะไรผมถอยออกมากลับไปที่รถรถเสร็จก็ขับรถออกไปนั่งดื่มกับเพื่อนๆแต่ใจไม่อยู่กับร่องกับรอยเลยในสมองได้ยินเสียงหลานครางควยก็แข็งอยากจะเห็นหีหลานอยากจะเลียอยากจะเย็ดหลาน
วันอาทิตย์ผมอยู่กับหลานสองคนผมยิ้มสบายใจน่าจะไม่อยากนะถ้าหลานร่านขี้เย็ดขนาดนี้อายุแค่สิบห้าเองโดนรุมเย็ดเสียแล้วผมเปิดหนังประเภทอาร์ดูนั่งดื่มเบียร์ไปแล้วแอนหลานผมก็ลงมาอาบน้ำในชุดกระโจมอกหลานยังมาแซวผมเลย….เอ๊า..น้าเอกดูหนังโป๊เหรอเกรงใจเด็กบ้างสิ…ผมหันไปมองเรียวขาที่ขาวๆหลานผมแล้วตอบกลับว่า….ไหนหนังโป๊หนังธรรมดาเองทำไม่จะดูด้วยหรือ…หลานไม่พูดยิ้มแล้วเดินไปห้องน้ำเสร็จกันละยิ้มแบบนี้ได้เย็ดแน่ไม่นานแอนก็ออกจากห้องน้ำผมหันไปถาม….แอนไม่ดูเหรอ….หลานยิ้มแล้วบอกว่า….เดี๋ยวค่ะน้าแอนใส่เสื้อผ้าก่อนแล้วเดินไปใส่เสื้อผ้าไม่นานก้ออกมาผมหันไปมองโอ้วแต่งตัวกะยั่วเราเลยหรือนี่ร้ายจริงหลานเราผมคิดในใจแอนใส่กางเกงผ้ายืดรัดรูปเห็นเนินหีที่โหนกเลยเสื้อแขนกุดคอกว้างไม่ใส่เสื้อในเลยหลานเดินนั่งโซฟาตัวเดียวกับผมดูหนังไปผมยื่นเบียร์ให้หลานหลานบอก…ไม่เอาเด็กกินหรือ….ก็ลองดูลองอีกหน่อยคบเพื่อนก็ต้องกินอยู่เด็กสมัยนี้……แอนหันมา…น้าอย่าบอกพ่อนะ…ผมพยักหน้าเธอดื่มไปครึ่งแก้วแสดงว่าเคยกินมาแล้วในหนังมีฉากบนเตียงกันแต่ถ่ายไกลผมหันไปมองแอนหนีบขาจ้องหนังผมยื่นแก้วให้อีกแอนสะดุ้ง…..จ้องจังเลยหลานน้า….แอนหน้าแดงเพราะเบียร์หรือายหรือเกิดอารมณ์ไม่รู้แอนวางแก้วลงผมเหลือบไปเห็นหัวนมผ่านร่องเสื้อเท่าลูกมะหนาวได้ควยแข้งโป๊กเลยผมในหนังเริ่มรุนแรงแต่เซ็นเซ่อผมมองหว่างขาแอนหีนูนเป้นก้อนเลยผมยื่นแก้วต่กต่อเพื่อนให้แอนเริ่มมึนคราวนี้ดื่มมากกว่าเก่า
ผมเริ่มป้อนคำถามเสียวๆกับเธอ…..แอนสนใจจังนะเคยหรือยังละเรา….แอนหน้าแดงไม่ตอบผมแต่ยิ้มผมรุกต่อ…เป็นสาวเรื่องแบบนี้ธรรมดาน้าไม่ว่าหรอกแต่ต้องป้องกันตัวเองด้วย….ผมแกล้งลุกเดินไปที่ห้องแล้วแอบดูหลานผมกำลังเกิดอารมณ์เต็มที่เอามือลูบหีเลยครับแน่นอนผมต้องเลียหีเสียแน่ผมเดินกลับมานั่งคราวนี้นั่งเบียดกับหลานเลยแก่ก็ไม่ถอยหนีผมมองเนินหีแก่อย่างกระหาย
……น้าเอกมองอะค่ะ……
…..แอนถ้าใครเป็นแฟนแอนนะรักตายเลย…….
….แหมรู้ได้ไงค่ะน้า…..ผมทำปากชี้ไปหีแอน
….ดูสิอวบโหนกขนาดนี้….
….อะไรค่ะน้า…..
….หีแอนไง….
….บ้าน้า..ไม่เห็นโหนกเลย…..แกก้มลงดูห๊ตัวเอง
ผมโอบไหล่แกแกไม่ว่าอะไรทำไม่มันง่ายขนาดนี้ผมเอามือลูบนมเธอก็ไม่ว่าอะไรผมล้วงเลยครับแอนหลับตาเคลิ้มผมเรียกหลาน….แอน…แกหันมาทำตาเยิ้มผมยื่นจมูกเข้าไกล้แกแกอ้าปากรอรับผมเลยผมดูดแลกลิ้นกับแอนดันแอนนอนบนโซฟาเลือนลงเลียที่หัวนมมือผมตะปบหีแอนหลานถ่างขาให้ผมถนัดมือเสียงครางแอนดังซี๊ดซ๊าดผมล้วงเข้าไปในหีซึ้งเปียกด้วยน้ำเหนียวแล้วรีบถอดกางเกงออกแอนถ่างขาให้ผมผมลูบหีหลานเบาๆอย่างหลงไหลหลานจ้องการกระทำของผมมองหน้าหลาน
………หลานน้า..หี..สวยมาก…..แล้วลงลิ้นเลียหลานจับหัวผมเด้งหีขึ้นสู้หน้าผมครางเสียงมาก
……..น้าเอกขา….แอนเสียวจัง….เสียวหีค่ะน้า….ผมแหวกแคมหีเลียแคมซ้ายแคมขวาดูดแตด
……โอววววว…น้าเอกแอนไม่ไหวแล้วค่ะ…น้ำแตกแล้วค่ะ…แล้วเด้งหีอัดกับหน้าผมผมเลียดูดกินน้ำหีของเด็กสาวซึ้งเป็นหลานแท้ๆอร่อยมากจนหมดแล้วขึ้นมานั่งกอดแก
……หลานน้าน้ำหีหลานอร่อยมาก….แกกอดคอผมหอม
…..เดี๋ยวเย็ดกับน้านะ…..
….ค่ะน้าเอก….
…..ดูสิควยน้าแข็งมากเลย…..แกจับควยผมกำรูด
…..จูบสิแอน…แกทำตามผมบอกก้มลงไปจูบแล้วก็เลียที่บัวบานสุดท้ายก็อมสุดโคนอะไรจะเก่งเกินเด็กเสียแล้วผมถอดเสื้อผมและเสื้อแกออกตอนไม่มีตัวเปลือยกันหมดแล้วผมต้องสั่งให้แกหยุดเพราะทนไม่ไหว
…..แอนนั่งตักน้าสิหันหน้ามาทางนี้….แอนถ่างนั่งคร่อมขาผมผมเอาควยถูกับร่องแอน
…..อูยยยย..เสียวหีจังน้า..เย็ดแอนสิน้า….
ผมจ่อหัวควยที่ร่องหีแอนดันพรวดเดียวเข้าสุดโคนเลยกอดคอผมแน่นคราง
…..โอวววว..แน่นหีจังน้า….แล้วแอนก็ดยกหีกับควยผม
…..อูยยย…หลานน้าเย็ดเก่งจัง….
….แอนชอบควยน้า..เดี๋ยวน้าเย็ดแอนนะน้า..อูยยย…อร่อยหีมันส์หีจัง…..
……ได้จ๊ะหลานรัก…เย็ดกับน้าทั้งวันเลยนะ….
…..ค่ะน้าแอนชอบแอนจะแอบให้น้าเย็ดแอนบ่อยๆค่ะ…
ผมอุ้มแอนเดินเย็ดรอบห้องรับแขกหลานครางอร่อยหีมันหีตลอดจนหลานน้ำแตกอีกรอบ
ผมวางแกลงเย็ดท่ายืนเย็ดช้าๆแอนก็สู้ร่อนหีตลอดยืนดูดปากกันหีหลานเริ่มขมิบตอดควยผมอีกครั้งผมให้แอนนอนลงที่พื้นเอาเบาะรองนั่งมารองก้นหีนูนเด่นผมกระแทกควยเย็ดอย่างแรงแอนร้องลั่นห้อง น้าเย็ดเก่งน้าเย้ดอรอ่ยสุดท้ายผมก็พุ่งน้ำควยใส่หีหลานอย่างแรงแอนกอดคอผมแน่นเด้งหีชนกับโหนกควยผมแล้วผมก็นอนแผ่ตรงนั้นกับหลานภูมมิใจมากที่ได้เย็ดกับหลานและเย็ดกันตลอดมาบางทีเวลาผมวางก้ไปรับหลานกลับจากโรงเรียนระหว่างทางก้เย็ดแกในชุดนักเรียนแค่มองตาก็รู้กันแล้วขี้เย็ดจริงหลานผมคนนี้แต่กับแฟนแกก็ยังเย็ดกันอยู่ผมไม่หวงเลย