ตกเบ็ดคนเดียวเสียวๆ เพื่อนมาหาจับเพื่อนเย็ดเสียเลย

ตอนแรกที่เริ่มดูหนังโป๊ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ก็คิดว่าจะตกเบ็ดตัวเองไปด้วย หนังก็เสียวอาบน้ำเสร็จมาใหม่ๆ ก็กำลังดี ตกเบ็ดไปด้วยเลยดีกว่า ในหนังโป้ฉากที่เขากำลังเลียหี หนูก็เสียวแทบขาดใจไปด้วยคิดถึงตอนที่โดนเลียหีก็ใจจะขาดเหมือนกัน ตอนนี้ไม่มีใครมาเลียหีให้ก็ตกเบ็ดตัวเองไปก่อน เสร็จเหมือนกันไม่ได้มีอะไรยากมากนัก
ช่วงที่กำลังตกเบ็ดได้ที่ก็มีเสียงคนมาเคาะประตูตกใจมากนึกว่าลืมล็อคประตู ถ้ามีคนเข้ามาตอนนี้กำลังอ้าหีตกเบ็ดมีหลังไม่รอดแน่เรา คิดแค่จะให้เขาเลียหีก่อนหรือเย็ดเลยดีตอนนี้น้ำก็มีมาเต็มแล้ว แต่ความคิดนี้ก็ต้องพักไปก่อนเพราะมันไม่ได้แน่ ลำคานเป็นที่สุดใครมาขัดจังหวะในการขึ้สวรรค์ของฉัน แล้วก็ได้ยินเสียงเรียกจากเพื่อนมันคือไอ้มิก ไอ้เพื่อนคนนี้ก็มาไม่ได้ดูเวลาอะไรกับเขาเลย จะมาก็มาจะไปก็ไป ไอ้คนนี้ตลอดครั้งที่แล้วก็ทีหนึ่งแล้ว คราวนี้ก็มาขัดจังหวะอีก ใจอยากจะบอกให้รอก่อนจะเสร็จแล้วแต่ก็มันเคาะประตูห้องรัวๆ บอกเปิดเร็วๆ ขี้จะแตก ก็ได้ไอ้เพื่อนบ้า
แล้วพอมันเข้าห้องมาได้ มันถอดกางเกงไว้รอพร้อมเลย กางเกงขาสั้นของมันถอดก่อนที่จะเข้าห้องน้ำมันนึกว่าที่นี่เป็นบ้านมันหรืออย่างไร วิ่งเข้าห้องน้ำมีแต่กางเกงในตัวเดียวเข้าไป เห็นควยมันนิดหน่อย ดูแล้วก็ใหญ่ไม่น้อย มันเข้าห้องน้ำขอตกเบ็ดต่อได้ไหม ภาพที่เลียหีเมื่อกี้ยังติดตาอยู่เลย ก็จัดการตัวเองไปด้วย ยืนหลบมุมมันนิดหน่อย พอได้เสียวอยู่เปิดประตูตู้บังไว้ ตอนนี้เสื้อผ้าก็ไม่ได้ใส่ด้วย ไม่รู้จะเสร็จมันหรือเปล่าก็ไม่รู้ แล้วก็ตกเบ็ดไปเพลินๆ ความเพลินทำให้มันออกมาจากห้องน้ำตอนไหนไม่รู้ หูอื้อไปหมด มันแอบมาดูอยู่ที่มุมตู้เสื้อผ้า ตอนนี้ก็ร้องครางไปด้วย ทำจนเสร็จในที่สุด พอลืมตาขึ้นมาก็ตกใจเกือบจะร้องโวยวายไปกับมันแล้ว มันยิ้มแล้วก็เข้ามาจูบประกบปากทันที ควยมันก็มาทิ่มที่ท้องเบาๆ ควยอุ่นมากๆ ทำอะไรไม่ถูกได้แต่หลับตาแล้วก็มามาล้วงที่หีต่อ ตอนนี้บอกเลยจะทำอะไรก็ทำมันเสียวไปหมดแล้ว
แล้วมันก็พาไปที่เตียงจัดการเลียหีเหมือนที่ดูหนังโป๊ทุกอย่าง โดนมันเลียหีแบบนี้ทนไม่ไหวเหมือนกัน ไม่โดนเลียหีมาครึ่งเดือนได้แล้ว (แฟนไปต่างประเทศกับครอบครัว) แล้วก็ได้แต่กดหัวร้องครางไปด้วย แล้วมันก็ค่อยๆ จัดการดันควยเข้ามา อุ่นและแน่นมากเสียวที่สุด มันจับฉันยกล้อเลย จะว่าไปก็เข้าลึกไม่น้อยเหมือนกัน เข้าไปสุดด้ามมีจุกเบาๆ ด้วย แล้วมันก็จัดหนักเราก็ครางจนน้ำแตกเข้ามาเต็มๆ ไม่มีเสียงพูดหลังจากนั้นก็เงียบกันไปสักครึ่งชั่วโมง แล้วมันก็ชวนคุยไปเรื่อยๆ ก็ปล่อยอารมณ์กันไป จนมันก็เริ่มเข้าใกล้แล้วก็บอกมต่อกันไหม ตอนนี้เปิดหนังโป๊ดูไปด้วยเลยมาขนาดนี้จะเหลือหรือ