อยากเจ็บตัวใช่ไหมหาเรื่องกันได้ทุกวัน

ผมยอมรับว่ามีปากมีเสียงกับแฟนบ่อย อาจจะเพราะว่าเธอเป็นคนที่ขี้หึงสักนิด ทุกครั้งที่เธอเริ่มต้นจะไม่ค่อยหยุดสักเท่าไหร่ จะต้องแรงขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าผมจะยอมแล้วจะอ่อนข้อให้แล้วเธอก็ยังไม่ยอมจนสุดท้ายผมก็ไม่รู้จะทำอย่างไรยอมให้เธอทุกอย่างจนเริ่มเบื่อหน่ายแล้ว จนกระทั้งถึงเมื่อวานที่ผ่านมาไม่คิดว่าเธอจะทำรุนแรงถึงขนาดนี้
เราทะเลาะกันก็เหมือนทุกครั้งแต่ครั้งนี้ผมคิดว่าไม่ยอมเธอแน่นอนเพราะว่าผมไม่ผิดแล้วก็อธิบายทุกอย่างไปแล้ว แต่เธอก็หาทางลงไม่ได้ ไม่เคยเลยที่จะขอโทษ ผมทนไม่ไหวจับเธอจูบปากแล้วก็บอกว่าไม่มีอะไร เล่นบทตบจูบสักนิด เธอก็บอกไม่เชื่อ ผมตัดสินใจฉีกเสื้อผ้าเธอออกเลย อยากเล่นบทคลิปโป้แนวซาดิสใช่ไหมได้เลยจัดให้ได้ไม่มีปัญหา เธอก็ยังขึ้นคิดว่าผมนั้นไม่กล้า จับกดหัวลงกับที่นอนแล้วก็แหวกขอบกางเกงในแทงเข้าไปเลย ดันเข้าไปเต็มเหนี่ยวเธอก็ไม่ดิ้นหนีแต่อย่างใดแต่มีเสียงครางมาแทน พอควยเข้าไปจนมิดด้ามเธอก็แอ่นตัวรับ ผมเกี่ยวแขนเธอขึ้นแล้วก็ซอยทั้งแบบนั้น ไม่พอด้วยความโมโหอยากจะเล่นแบบนี้ใช่ไหม ผมกัดไปที่หลังเธอให้มันเป็นรอยแผลมีรอยเขี้ยวกัดเต็มๆ
ดูเธอจะพอใจอย่างมากแล้วก็เปลี่ยนท่ามาเป็นท่าเนตรนารี เธอมองหน้าผมแล้วก็กัดฟันบอกมีแรงก็ใส่มาได้เลย จะได้รู้ว่าน้ำแตกมากแตกน้อย ถ้าน้ำน้อยมีเจ็บแน่นอน ผมกัดเธอเข้าไปที่นมอีก เป็นรอยเขี้ยวชัดเจน เธอก็กัดมาที่หัวไหล่ผม เคยดูคลิปโป้แบบนี้ไม่อยากจะเชื่อว่าผมก็จะได้เล่นแบบนั้นเหมือนกัน แทงอย่างแรงไม่มีหยุดกระแทกเตียงสั่นเตียงดังไม่สนใจแล้ว ยิ่งเย็ดก็ยิ่งมัน
ไม่ไหวแล้วได้เย็ดแรงแบบนี้สุดยอดเสียวไปหมด จนผมไม่เก็บเสียงแล้วร้องครางแข็งกับเธอ ถ้ามีคนถ่ายคลิปไว้สุดยอดแน่นอน ดังกว่าคลิปโป้แน่ๆ แล้วผมก็ไม่ไหวน้ำแตก เอาออกมาพุ่งใส่หน้าเธอเต็มๆ น้ำแตกใส่หน้าเธออย่างเยอะ สะใจที่สุด เธอยิ้มบอกสุดยอดไม่เคยได้เสียวแบบนี้เลย น้ำแตกเยอะกว่าทุกครั้งด้วยซ้ำก็ไม่ได้เย็ดมา 4-5 วันแล้ว
เธอเสร็จแบบสมใจ เธอได้ตั้งกล้องถ่ายคลิปไว้ด้วยตอนที่ผมเผลอ คลิปนี้ดังแน่ ถ้าหลุดออกไป ดังกว่าคลิปดาราแน่นอน ขนาดผมดูเอง ผมยังสุดยอดเสียวอีกรอบเลย จัดไปอีกดอกให้กับเธอ เอาแรงๆให้เธอเข็ดหรือไม่ก็ให้ตายคาเตียงไปเลย