ไม่อยากให้แฟนออกบ้านก็ตัองยั่วกันสักหน่อย

คืนนี้เขาบอกจะดูบอลสักหน่อย เราก็ไม่มีปัญหาเพราะนั้นหมายความว่าเขาจะกลับดึก มันก็แบบนี้อยู่แล้ว แต่พรุ่งนี้มีเรียนเช้าก็บอกกับเขาว่าอยู่ดูที่ห้องได้ไหม จะได้ตื่นไปเรียนทัน เขาก็บอกว่ามีอะไรน่าสนใจหรือที่ห้องถึงต้องอยู่ที่ห้อง แล้วก็มีรอยยิ้ม ได้เลยมาแบบนี้ใช่ไหม รอแปป แล้วเราก็ไปอาบน้ำสักหน่อยแต่งตัวสักนิด เสื้อในไม่ต้องมีแค่สติ๊กเกอร์ปิดหัวนมพร้อมกับกางเกงในตัวเดียวพอ แล้วก็บอกเขาว่าแค่นี้พอไหม หรือจะให้เรียกเพื่อนเธอมาดูบอลที่ห้องไปด้วย
แล้วเราก็นั่งลงตรงตักเขาดูสิขนาดนี้จะยังออกไปอีกไหม จะว่าไปเราก็เคยทำคลิปหลุดแบบนี้กันมาแล้ว แต่ตอนนั้นก็เมาแล้วก็ไปจัดกันในโรงแรม ไม่เห็นหน้ากัน มีแต่เสียงเรียกชื่อกันมั่วไปหมด ดีที่เราไม่มีรอยสักไม่งั้นเพื่อนคงจะจำได้แน่ หรือผัวเก่าอาจจะจำได้แน่นอน คลิปหลุดตอนนั้น ขนาดว่าดูกันเองก็ยังเสียวเลย แล้ววันนี้เขาก็บอกทำคลิปอีกอันไหม กำลังเสียวเลย จะได้อย่างไร ห้องนี้เพื่อนมาบ่อยเดี๋ยวมันจำกันได้หมดจะลำบาก คลิปหลุดต้องไม่มีใครรู้ว่าเราเป็นใคร
แล้วก็ยั่วกันไป อีกเป็นชั่วโมงกว่าบอลจะเริ่ม เปิดเพลงเล่นไปก่อนยั่วไม่นานเขาก็เริ่มมีอาการเงี่ยนแล้วควยก็เริ่มแข็งมาเป็นลำแล้ว งัดออกมาดูสิจะไหวไหม จัดการดูดควยให้ก่อนเลย ทำทุกอย่างที่ผู้ชายชอบ เขาก็ปล่อยให้เราทำ มันมีความสุขจริงๆ จะหาความสุขเสียวกว่านี้ไม่มีอีกแล้วแล้วเขาก็เล่นกับเราตรงหน้าทีวีนั้นเลย อีกแค่ 3 เมตรก็ถึงเตียงแล้วเขาบอกไม่เอา เอาตรงนี้แหละเสียวดีพื้นก็แน่นดีด้วย จับเราแหวกหีแล้วก็เลีย เสียวที่สุด การเริ่มก่อนมันก็ดีแบบนี้ทำให้เขาอยากเต็มที่แล้วเขาก็จัดกับเราเอง ไม่ช้าไม่นานเขาก็เริ่มไม่ไหว แล้วก็จับเราเล่นท่าหมาทันที พื้นก็แข็งหัวเขาก็เจ็บไปหมด บอกให้ไปที่เตียงก็ไม่ไป โยกอย่างเสียวสุดยอดที่สุด เขากดหัวเราลงให้ก้นมันโด่งขึ้นท่านี้จะว่าไปก็เจ็บนิดหน่อย ควยเขาเข้าลึกมาก มันไปดันมดลูกเลยมั้ง ต้องบอกให้เขาเบาๆ หน่อยมันจะได้เสียวมากกว่าเจ็บอย่าลึกมากแค่นี้ก็เสียวเกินกว่าจะทนแล้ว แล้วเขาก็ซอยเร็วเต็มที่จนน้ำแตกคารู จะทิ้งตัวลงก็ไม่ได้น้ำมันหยดลงพื้นเต็มๆ แล้วก็โดนจนได้เขาถ่ายรูปไว้อีกแล้ว เดี๋ยวก็ทำเป็นรูปหลุด ไม่ก็คลิปหลุดแน่ๆ แต่ต้องดูก่อนว่าเหมือนเรามากน้อยขนาดไหน