เล่นแบบหนังโป๊ไม่เสียวเท่าเล่นแบบบ้านๆ

ท่านี้ไม่เคยเห็นเลย มันคือท่าสะพานโค้งในตำนานใช่ไหมเมื่อเจอแบบนี้มันก็ต้องลองสักหน่อย ซึ่งเมื่อครึ่งชั่วโมงก่อนก็ได้จัดกันไปแล้ว คืนนี้รู้สึกเงี่ยนอย่างมากก่อนนอนก็เข้าไปจัดกับเมียเรียบร้อยแล้วก็บอกว่าคืนนี้เราจะไม่ใส่เสื้อผ้านอนกัน เธอก็บอกแน่จริงหรือเปล่า จัดไปรอบแรกแบบไม่ยากนัก แต่ยังนอนไม่หลับก็เลยต้องลุกมาหาดูหนังโป๊ต่อ มาดูกันว่าจะต่ออีกสักรอบได้ไหม
เจอหนังโป๊รุ่นเก่าเขาจัดท่าแปลกๆนิดหน่อยนี้คงเป็นท่าสะพานโค้งที่เขาเล่าลือกัน ไม่เคยเห็นหนังโป๊รุ่นใหม่ทำเท่าไหร่ เพราะตังตัวอ่อนจริงๆ ถึงจะทำได้ แล้วก็เข้าไปดูดนมเธอสร้างความเสียวใหม่เพราะเธอนั้นหลับไปแล้ว แล้วเธอก็พูดออกมาเบาๆ ว่าได้เบิ้ลจริงๆ หรือ แน่นอนที่รัก คืนนี้จัดอีกรอบ ผมเรียกน้ำเธอมาเต็มหีจนได้ แล้วก็บอกให้เธอดูหนังโป๊แล้วก็จัดท่าแบบนั้นเธอบอกไม่ไหวมั้งเดี๋ยวเลือดลงหัว ผมก็ขอสักหน่อยก็ยังดี เธอก็พยายามทำจนได้ หีเธอแอ่นออกมาอย่างดี แล้วก็จับจ่อเสียบ พอเสียบได้ไม่นานเธอบอกไม่ไหวเสียวเจ็บและมึนหัวแล้ว ก็หลุดเธอบอกเอาท่าธรรมดาไม่ต้องเล่นแบบหนังโป๊ก็เสียวจะตายอยู่แล้ว เธอก็จัดท่าหมาให้เลย เธอบอกท่านี้ก็เสียวสุดๆ แล้ว ผมจับเธอไขว้ขากันแล้วก็แทง ท่านี้ถ้าเวลาที่ไขว้ขากันหีมันจะเบียดกันสุดๆ แล้วก็จะแทงได้เร้าใจมาก
แล้วก็เริ่มเล่นกันใหม่มีแสงจากหนังโป๊ส่องมานิดหน่อยผมให้เธอดูหนังโป๊ไปด้วย และผมก็ได้เห็นหนังโป๊ด้วยเช่นกัน ตอนนี้เราดูหนังโป๊ญี่ปุ่นที่จัดกันต่อเนื่องจัดแบบผู้ชาย 2-3 คนมาต่อคิวเย็ดกัน ผมก็จัดเต็มซอยไม่เลี้ยง แต่หนังโป๊คนแรกน้ำแตกไปแล้ว แล้วก็ต่อคนที่ 2 ผมก็ยังซอยท่าเดิมอยู่ น้ำไม่ยอมออกง่ายๆ เอาเสียเลย แล้วผมก็เปลี่ยนท่าเพราะเริ่มเหนื่อยถือว่าพักสัก 2 นาที แล้วในหนังโป๊ก็เสร็จไปอีกคน ผมก็บอกกับเธอว่าเธอเหมือนเจอ 3 คนมาเย็ดเหมือนหนังโป๊เลยนะ เธอยิ้มบอกสุดยอดที่สุด แล้วผมก็แทงซ้ำอีก เธอกัดฟันบีบแขนไว้แน่นแล้วในหนังโป๊ก็แตกคนที่ 3 ผมก็เริ่มจะไม่ไหวแล้ว บอกให้เธออ้าปากเร็วน้ำจะแตกแล้ว เธอส่ายหน้าแตกในเลย แต่ผมไม่ยอมดึงควยออกมาแล้วจ่อปากเธอ โชคดีที่เธออมไว้ทันน้ำพุ่งเต็มปากสรุปแล้ววันนี้เธอได้ 4 รอบผมได้ 3 รอบหนังจากหนังโป๊และรอบแรกที่ผมแตกใส่เธอไป